Bán Nhà Đất Phường Biên Giang: Cập Nhật Giá Hấp Dẫn, Gặp Trực Tiếp Chủ Nhà

Nhà Đất Hà Đông hân hạnh mang đến cho Quý Anh/Chị danh sách độc quyền các căn nhà và đất tại phường Biên Giang, với giá cả hết sức hấp dẫn. Đây không chỉ là nơi thu hút sự chú ý của những người tìm kiếm không gian sống lý tưởng, mà còn là điểm đầu tư có tiềm năng lớn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra bất động sản phù hợp nhất và đồng hành trong hành trình đầu tư đầy tiềm năng tại Biên Giang.

Danh sách bán nhà phường Biên Giang, quận Hà Đông


Gọi em ngay để em dẫn các bác đi gặp chính chủ

👩 Dung Phạm

Giới thiệu về phường Biên Giang

Khái quát lịch sử hình thành

Trước đây, Biên Giang là một xã nằm trong huyện Thanh Oai. Ngày 4 tháng 1 năm 2006, Chính phủ đã ban hành Nghị định 01/2006/NĐ-CP[5], trong đó có các điều chỉnh sau:

Hợp nhất diện tích tự nhiên là 67,64 ha và dân số 1.097 người từ thôn Phượng Bãi, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ vào xã Biên Giang. Chuyển toàn bộ diện tích và dân số của xã Biên Giang về quản lý của thị xã Hà Đông.

Sau quá trình điều chỉnh địa giới hành chính, xã Biên Giang có diện tích tự nhiên là 270,30 ha và dân số là 5.942 người.

Ngày 27 tháng 12 năm 2006, xã Biên Giang trở thành một phần của thành phố Hà Đông mới thành lập.

Ngày 8 tháng 5 năm 2009, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết 19/NQ-CP[1], thành lập quận Hà Đông trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của quận Hà Đông. Đồng thời, thành lập phường Biên Giang thuộc quận Hà Đông trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của xã Biên Giang.

Sau khi được thành lập, phường Biên Giang có diện tích tự nhiên là 236,05 ha và dân số là 6.299 người.

Vị trí địa lý phường Biên Giang

Bản đồ phường Biên Giang
Bản đồ phường Biên Giang

Phường Biên Giang, một địa phương duy nhất thuộc quận Hà Đông, tọa lạc bên bờ sông Đáy, có đặc điểm địa giới hành chính như sau:
 • Phía Đông giáp phường Đồng Mai.
 • Phía Tây và phía Nam giáp các xã Phụng Châu, xã Thụy Hương và thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ.
 • Phía Bắc giáp phường Yên Nghĩa.
Với diện tích là 2,36 km², dân số tính đến năm 2021 là 8.350 người, mật độ dân số đạt 3.538 người/km². Phường Biên Giang không chỉ độc đáo với vị trí duy nhất trong quận Hà Đông mà còn thu hút sự chú ý bởi cảnh quan và cơ sở hạ tầng địa phương đang ngày càng phát triển.
Giao thông

Thể hiện rõ nhất thông qua bản đồ quy hoạch giao thông, phường Biên Giang là một điểm nút giao thông độc đáo, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và mạng lưới đường phố đồng bộ. Những điểm kết nối này không chỉ tạo thuận lợi cho việc di chuyển của cộng đồng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút đầu tư và kích thích sự phát triển kinh tế địa phương. Điều này làm cho Phường Biên Giang trở thành điểm đến lý tưởng cho cả cư dân và nhà đầu tư, hưởng lợi từ sự thuận tiện và tiềm năng phát triển to lớn.

Quốc lộ 6 đoạn qua phường Biên Giang
Quốc lộ 6 đoạn qua phường Biên Giang

Quy hoạch phường Biên Giang

📍 Quy hoạch chung của phường Biên Giang đã được phê duyệt thông qua Quyết định số 462/QĐ-UBND ngày 09/03/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Mục tiêu quy hoạch chung đặt ra là xây dựng phường Biên Giang thành một trung tâm đô thị mới của quận Hà Đông, với những chức năng quan trọng như sau:
 • Trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính, văn hóa, giáo dục, y tế.
 • Trung tâm du lịch sinh thái.
 • Trung tâm sản xuất, chế biến nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản.
📍 Điều này hứa hẹn mang lại sự phát triển đa chiều cho phường Biên Giang, không chỉ là nơi sinh sống lý tưởng mà còn là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư và kinh doanh, thúc đẩy sự phồn thịnh và bền vững của cộng đồng địa phương.

Các khu vực quy hoạch

Theo kế hoạch quy hoạch chung, phường Biên Giang được phân thành ba khu vực chính để phát triển bền vững:
 • Khu Đô Thị Mới Biên Giang – Cái Dăm: Là khu đô thị mới có tổng diện tích lên đến 2.388 ha, được chia thành 11 ô quy hoạch, hứa hẹn sẽ là trung tâm sinh sống và kinh doanh sầm uất.
 • Khu Vực Phát Triển Đô Thị: Được dành cho sự phát triển của đô thị mới và cải tạo đô thị hiện có, với quy mô lên đến 2.430 ha, tạo nên bức tranh đa dạng về cơ sở hạ tầng và tiện ích đô thị.
 • Khu Vực Phát Triển Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Thủy Sản: Là khu vực chú trọng vào phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản, với diện tích 638 ha, góp phần đa dạng hóa nền kinh tế địa phương và bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Tiện ích phường Biên Giang

 • Trên địa bàn phường có các trường TH và THCS Biên Giang, trường Mầm non Biên Giang.
 • Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển đến trung tâm hành chính, giải trí, và khu mua sắm quận Hà Đông như Melinh Plaza Hà Đông, Aeon Mall Hà Đông,...
 • Đến các trường Trung Cấp Cầu Đường & Dạy Nghề Binh Đoàn 12, Học viện Quân Y, Học viện An Ninh chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.
 • Cách bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông 15 phút.
 • Đường QL6 đi qua phường này

Trường tiểu học Biên Giang
Trường tiểu học Biên Giang

Me Linh Plaza
Me Linh Plaza

Viện 103
Viện 103

Hạ tầng giao thông phường Biên Giang

🚦 Hệ thống giao thông hiện đại và liên kết của phường Biên Giang tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực quan trọng khác trong thành phố và khu vực lân cận.

Với quy hoạch và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng giao thông, phường Biên Giang đang nổi lên là điểm nóng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại không chỉ giúp kết nối mọi ngóc ngách của phường mà còn là nguồn động viên quan trọng, tăng giá trị và thu hút đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, mở ra những cơ hội đầy hứa hẹn cho cộng đồng địa phương.

Kết luận về phường Biên Giang

Với những tiện ích nổi bật và môi trường sống tuyệt vời như đã được mô tả, hãy hành trình cùng chúng tôi để khám phá ngôi nhà lý tưởng tại phường Biên Giang. Đây là nơi hội tụ giữa không gian ấm cúng, tiện nghi hiện đại và vị trí đắc địa, hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn hảo cho bạn và gia đình. Dạo bước qua danh sách những căn nhà độc đáo, được chăm sóc kỹ lưỡng và sẵn sàng chào đón bạn với cánh cửa mở rộng. Đừng để lỡ lạc hữu cơ hội này. Bắt đầu hành trình mới của bạn với một mái nhà đẹp tại phường Biên Giang ngay hôm nay. Hãy liên hệ với Nhà Đất Hà Đông để biết thêm chi tiết và đặt chân vào không gian sống ưng ý nhất cho bạn.

Anh chị có nhu cầu tư vấn Bất động sản phường Biên Giang gọi ngay chuyên viên tư vấn
👩 Dung Phạm